Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN:

“TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”.

Thực hiện công văn số 2013/SGDĐT-GDCN-GDTX ngày 23 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020 Trung tâm GDNN-GDTX huyện Võ Nhai đã tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh).

Mục đích là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, CCVC nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào giảng dạy và học tập, các hoạt động trong xã hội nhằm phát triêhocjtri thức văn hóa, nâng cao chất lượng day và học của thầy và trò.

Việc tổ chức Tuần lễ đảm bảo thiết thực, hiệu quả, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của thầy giáo cô giáo và học sinh học viên trong trung tâm khuyến khích mọi người chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Một số hình ảnh:

Học sinh tập trung