Biểu mẫu 13/TT 36/2017-BGDĐT

UBND HUYỆN VÕ NHAI

TRUNG TÂM GDNN-GDTX

THÔNG BÁO

Công khai cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục thường xuyên, năm học 2020-2021

Chia theo khối lớp

Điều kiện tuyển sinh

- Học sinh tốt nghiệp THCS, trong độ tuổi tuyển sinh vào lớp 10 hình thức học tập trung định kỳ và học viên đã tốt nghiệp các năm trước là người lao động vào lớp 10 hình thức vừa làm vừa học hoặc tự học có hướng dẫn thuộc địa bàn các xã (thị trấn) của huyện Võ Nhai. Xét tuyển theo công văn số 1605/SGDĐT-GDNN-GDTX của Sở GDĐT Thái Nguyên.

- Là học sinh của Trung tâm hoặc trường khác chuyển đến phải đủ điều kiện lên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Hoàn thành chương trình lớp 10

- HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Hoàn thành chương trình lớp 11

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện

GDTX

III

Yêu cầu phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình. Yêu cầu thái độ học tập của học viên

- Theo Thông tư 55/2011/TT-BGDĐT.

- Theo Quyết định số 23/VBHN-BGDĐT.

- Trung tâm và gia đình có quy chế phối hợp chặt chẽ trong việc quản lí, giáo dục toàn diện học sinh. Duy trì thường xuyên thông tin liên lạc hai chiều giữa Trung tâm và gia đình. Hoạt động Ban đại diện CMHS đúng văn bản chỉ đạo hiện hành. Ban đại diện CMHS học sinh trường, lớp họp 3 lần/năm. Ban đại diện trường, lớp có đủ thành phần, cơ cấu theo quy định tại điều lệ BĐD CMHS do BGDĐT ban hành.

- Học sinh, học viên có thái độ học tập đúng đắn, chấp hành đầy đủ nội quy Trung tâm. Mọi học sinh phải thực hiện tốt nội quy, quy định trong Điều lệ trường THPT, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tích cực, siêng năng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao.

IV

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học viên ở cơ sở giáo dục

- Miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015.

V

Kết quả hạnh kiểm, học tập, sức khỏe của học viên dự kiến đạt được

- Hạnh kiểm : 100% học sinh, học viên thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người học sinh. 98% từ TB trở lên (trong đó Khá, Tốt: 80%).

- Học tập : Mọi học sinh, cuối năm học đạt kiến thức, kỹ năng tối thiểu trở lên. Phấn đấu 98% lên lớp thẳng và trên 99,5% sau thi lại & tốt nghiệp THPT trên 65%.

- Sức khỏe: Chăm sóc tốt vệ sinh sức khỏe học đường, có biện pháp tích cực trong việc phòng chống các dịch bệnh thông thường, khám bệnh, không để xẩy ra tai nạn thương tích và giao thông đối với HS.

100% hạnh kiểm Trung bình trở lên; 100% đủ điều kiện lên lớp 11.

100% hạnh kiểm Trung bình trở lên; 100% đủ điều kiện lên lớp 12.

VI

Khả năng học tập tiếp tục của học viên

Lên lớp 11

Lên lớp 12