Công khai chất lượng GD 2019

Biểu mẫu 13

UBND HUYỆN VÕ NHAI

TRUNG TÂM GDNN-GDTX

THÔNG BÁO

Công khai cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục thường xuyên

năm học 2019-2020

 

STT

Nội dung

Chia theo khối lớp

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12

...

I

Điều kiện tuyển sinh

 

- Học sinh tốt nghiệp THCS, trong độ tuổi tuyển sinh vào lớp 10 hình thức học tập trung định kỳ và học viên đã tốt nghiệp các năm trước là người lao động vào lớp 10 hình thức vừa làm vừa học hoặc tự học có hướng dẫn thuộc địa bàn các xã (thị trấn) của huyện Võ Nhai.

- Là học sinh của Trung tâm hoặc trường khác chuyển đến phải đủ điều kiện lên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.

- Là học sinh của Trung tâm hoặc trường khác chuyển đến phải đủ điều kiện lên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.

 

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủ

Thực hiện chương trình chi tiết theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã được Sở GD&ĐT Thái Nguyên phê duyệt.

 

III

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình.

 

 

 

 

 

Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh, học viên

- Trung tâm và gia đình có quy chế phối hợp chặt chẽ trong việc quản lí, giáo dục toàn diện học sinh. Duy trì thường xuyên thông tin liên lạc hai chiều giữa Trung tâm và gia đình. Hoạt động Ban đại diện CMHS đúng văn bản chỉ đạo hiện hành. Ban đại diện CMHS học sinh trường, lớp họp 3 lần/năm. Ban đại diện trường, lớp có đủ thành phần, cơ cấu theo quy định tại điều lệ BĐD CMHS do BGDĐT ban hành.

- Học sinh, học viên có thái độ học tập đúng đắn, chấp hành đầy đủ nội quy Trung tâm. Mọi học sinh phải thực hiện tốt nội quy, quy định trong Điều lệ trường THPT, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tích cực, siêng năng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao.

 

IV

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh, học viên ở cơ sở giáo dục

 

- Học sinh, học viên được tham gia vào các hoạt động truyền thống, các hoạt động trải nghiệm xã hội., các phong trào VHVN-TDTT. Được hỗ trợ kinh phí hoạt động từ các nguồn đóng góp, Ban đại diện CMHS, kinh phí trung tâm (nếu có).

- Được giao lưu học hỏi giữa các lớp trong trung tâm trong hoạt động ngoại khóa nhân các ngày lễ lớn trong năm (20/11, 22/12, 26/3, 19/5,…) và tham gia các phong trào hội thi do Ngành và Trung tâm phát động (học sinh giỏi, hội khỏe phù đổng,…).

- Tham gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, cảnh quang môi trường sư phạm: xanh, sạch, đẹp.

 

V

 

Kết quả hạnh kiểm, học tập, sức khỏe của học sinh, học viên dự kiến đạt được

 

- Hạnh kiểm : 100% học sinh, học viên thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người học sinh. 98% từ TB trở lên (trong đó Khá, Tốt: 80%)

- Học tập : Mọi học sinh, cuối năm học đạt kiến thức, kỹ năng tối thiểu trở lên. Phấn đấu 98% lên lớp thẳng và trên 99,5% sau thi lại & tốt nghiệp THPT trên 65%.

- Sức khỏe: Chăm sóc tốt vệ sinh sức khỏe học đường, có biện pháp tích cực trong việc phòng chống các dịch bệnh thông thường, khám bệnh, không để xẩy ra tai nạn thương tích và giao thông đối với HS.

 

 

VI

 

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh, học viên

 

- Tỉ lệ lên lớp thẳng 98%.

- Duy trì sĩ số ổn định

- Tỉ lệ lên lớp thẳng 98%.

- Duy trì sĩ số ổn định

- Tỉ lệ tốt nghiệp THPT 65%

 

 

Võ Nhai, tháng 9 năm 2019

GIÁM ĐỐC

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 154
Năm 2021 : 7.414