Bế giảng năm học

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của năm học 2019-2020, ngày 04/7/2020 Trung tâm Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020.

Mặc dù chịu tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 song với quyết tâm vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao thầy và trò Trung tâm đã hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ của năm học theo đúng quy định của Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai.

Kết thúc một năm học dài với nhiều biến động, Trung tâm đã đạt được những kết quả cụ thể như:

1. Về quy mô

Tổng số lớp: 38 lớp, Tổng số học sinh, học viên: 960, trong đó: Khối GDTXTHPT: 05 lớp với 58 học sinh, học viên; Hỗ trợ đào tạo: 02 lớp với 109 học viên; liên kết đào tạo: 06 lớp với 170 học viên; Khối dạy nghề Phổ thông: 25 lớp với 619 học sinh.

2. Về việc thực hiện các chỉ tiêu

- Trung tâm đã duy trì ổn định chất lượng hai mặt giáo dục

- Duy trì sỹ số năm học 2019-2020 đạt: 87,5%.

- Tỷ lệ học sinh lên lớp năm học 2019-2020 đạt: 93,3%.

- 100% hs, hv đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

- Thực hiện tốt các hoạt động phòng chống dịch bệnh covid-19

- Sử dụng hiệu quả hình thức dạy học trực tuyến

- Dạy nghề phổ thông và đào tạo nghề cho lao động nông thôn hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

- Thực hiện tốt quy chế chuyên môn: Công tác quản lí chỉ đạo chuyên môn, kế hoạch, tiến độ chương trình, quản lí hồ sơ, thanh tra, kiểm tra, dự giờ, tổ chức kỳ thi theo đúng quy chế chuyên môn và hướng dẫn của Sở và của Bộ GD&ĐT.

- Hỗ trợ tốt các TTHTCĐ trong việc tổ chức các lớp chuyên đề, các lớp đào tạo nghề ngắn hạn, các lớp tin học và chuyển giao công nghệ, từ đó góp phần giúp mô hình hoạt động của các Trung tâm HTCĐ theo hướng bền vững, linh hoạt và hiệu quả.

- Phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai, tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ giáo viên mầm non, tiểu học và THCS.

Những kết quả đã đạt được của năm học 2019-2020 một lần nữa khẳng định sự chỉ đạo, quản lí sát sao, có hiệu quả của Ban giám đốc, sự nỗ lực, ứng phó kịp thời trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 của thầy và trò Trung tâm. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để Trung tâm tiếp tục xây dựng kế hoạch và thực hiện các nhiệm vụ của năm học 2020-2021 cũng như các năm học tiếp theo, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ chung năm 2020 của Trung tâm.